Phụ Kiện Sàn Ngoài Trời

Sàn Gỗ Sàn Nhựa Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Rẻ

Phụ Kiện Sàn Ngoài Trời

CÁC PHỤ KIỆN CẦN THIẾT KHI LẮP ĐẶT SÀN NGOÀI TRỜI

Thanh đà sàn gỗ ngoài trời

Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời Skywood là một sản phẩm được làm từ sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên, bột nhựa tổng hợp, bột đá cùng các thành phần khác. Phụ kiện này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Vì thế, sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mà còn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, thanh đà Skywood sở hữu độ bền rất cao, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời mang thương hiệu Skywood là phụ kiện kết hợp với sàn gỗ nhựa ngoài trời nhằm hỗ trợ cho quá trình thi công lắp đặt được hoàn thiện và chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây được xem như bộ khung đặt ở phía dưới sàn, tạo khoảng trống giữa sàn và nền, giúp thoát nước, chống ẩm mốc từ dưới nền xâm nhập lên, kháng nước 100%. Kết hợp với chốt kết nối giúp sàn cố định vị trí, chịu được sức nặng của trọng lượng ván cách bền bỉ, vững chắc cho thanh kê. Theo đó, ván gỗ ngoài trời sẽ được đặt trên các thanh đà gỗ nhựa và sử dụng vít để bắn cố định. Thanh đà lúc này đóng vai trò như thanh đỡ, vị trí kết nối các thanh ván sàn lại với nhau để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Ke sắt chốt bắt đầu và kết thúc
Được làm từ thép không gỉ, có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Tỷ lệ ren chính xác cho độ ăn vít cao khi bắt vít. Có chức năng cố định chắc chắn điểm đầu và điểm cuối giúp tấm ván ngoài trời Skywood không bị bung, xô lệch trong quá trình sử dụng.

Chốt liên kết sàn gỗ

Là phụ kiện không thể thiếu khi thi công sàn gỗ ngoài trời. Chúng dùng để kết nối các tấm ván sàn lại với nhau và gắn chặt với hệ thống đà qua con vít. Trung bình cứ 1m2 ván sàn cần khoảng 21 con chốt kết nối. Chốt nối sàn Skywood được làm từ nhựa dẻo không bị gỉ sét khi gặp nước, không giãn nở khi chịu tác động từ nhiệt độ cao. Được lắp đặt ở cạnh rãnh tấm ván có chức năng liên kết các tấm ván cách chặt chẽ, giúp tấm ván không bị xô lệch, cố định vị trí. Chốt nối được thiết kế màu nâu gỗ đem lại sự kết hợp hoàn hảo, dễ dàng phối hợp với đa dạng mùa của sàn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thanh kết thúc sàn gỗ ngoài trời
Sử dụng chất liệu WPC nhựa gỗ có gốc nguyên sinh Vinyl đem đến tính bền chắc cao mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Thanh kết thúc không giãn nở, không phai màu. Khả năng chống cháy lan tốt, được xem là sự kết hợp hoàn hảo cho sàn gỗ ngoài trời. Có chức năng bao viền toàn bộ chu vi khung diện tích cần lắp đặt, nhằm che đi các khoảng trống đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình khi hoàn thiện.

Đọc thêm

Hệ thống chi nhánh

Nhận báo giá Nhận Báo Giá
Zalo
Hotline