Sàn Gỗ Trung Quốc (China)

Sàn Gỗ Sàn Nhựa Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Rẻ

Sàn Gỗ Trung Quốc (China)

Sàn gỗ rẻ Lamton đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn để lát sàn trong các công trình dân cư, dân dụng và thương mại,… Đây là dòng sàn công nghiệp với mức giá bình dân nên phù hợp với đại đa số người dùng, mang lại sự sang trọng, hiện đại và đa phong cách cho không gian sử dụng.Ván lót sàn giá rẻ này không chỉ có mức giá phù hợp mà chất lượng sản phẩm ván ép giá rẻ này được người tiêu dùng đánh giá cao so với các dòng sàn gỗ ép giá rẻ khác trên thị trường.

CẤU TẠO SÀN GỖ GIÁ RẺ LAMTON
Gỗ lát sàn giá rẻ Lamton có cấu tạo chung với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Lamton được cấu tạo theo chuẩn chất lượng Châu Âu với 4 lớp: Lớp phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lớp HDF, lớp màng nhựa.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Lớp phủ bề mặt: Được cấu tạo từ hợp chất Oxit nhôm Al2O3 và sợi thủy tinh tạo ra lớp phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn từ AC1 – AC5 với tính năng giúp chống xước, chống mài mòn, chống cháy, chịu lực tốt và hạn chế khả năng trơn trượt cho bề mặt sàn.
Lớp Paper Decor: Bề mặt của các loại sàn công nghiệp ứng dụng công nghệ in hiện đại và được thiết kế tinh xảo mang đến vẻ đẹp chân thực, tinh tế phù hợp với mọi công trình.
Lớp cốt gỗ HDF: Sử dụng gỗ của rừng nhiệt đới có tuổi thọ lâu năm tạo nên cốt gỗ HDF với tỷ trọng bột gỗ cao từ 850 – 910kg/m3 cho độ cứng chắc khá tốt.
Lớp đế cân bằng: Có tác dụng cân bằng và chống ẩm vượt trội.

Đọc thêm

Hệ thống chi nhánh

Nhận báo giá Nhận Báo Giá
Zalo
Hotline