Tấm Ốp Tường - Ốp Trần Trong Nhà

Sàn Gỗ Sàn Nhựa Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Rẻ

Tấm Ốp Tường - Ốp Trần Trong Nhà

Gỗ nhựa ốp tường – Ốp trần trong nhà là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu cùng những nguyên liệu chọn lọc cao cấp từ Malaysia, mang lại chất lượng, tính thẩm mỹ chân thực.  Tấm ốp tường - ốp trần trong nhà là vật liệu không còn xa lạ với nhiều người. Gỗ nhựa sinh thái Skywood là sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế, bảo vệ môi trường và thân thiện với người dùng.

CẤU TẠO TẤM ỐP TRONG NHÀ SKYWOOD
Sản phẩm Skywood có cấu tạo khác biệt để đáp ứng được những yêu cầu này, cụ thể: Tương tự như tấm ốp ngoài trời, tấm ốp tường - trần trong nhà được cấu tạo chính từ nhựa nguyên sinh gốc Vinyl nhưng được cấu trúc dưới dạng bọt để đảm bảo trọng lượng nhẹ khi lắp đặt trên trần, tường. Với những vị trí lắp đặt ở trên cao, việc các tấm ốp bị bung ra khỏi khung cố định, rơi xuống nền có thể làm bị thương người trong gia đình hay làm hư hỏng các đồ đạc trong nhà, thậm chí là sàn gỗ nhà bạn.

Cấu tạo của tấm ốp tường – trần trong nhà Skywood

với 100% nhựa nguyên sinh gốc Vinyl trọng lượng nhẹ, đảm bảo an toàn khi lắp ở những khu vực trên cao.

Để hạn chế được tối đa trường hợp nguy hiểm này xảy ra, các tấm ốp trên cao phải có trọng lượng đủ nhẹ nhưng kết cấu vẫn phải chắc chắn khi lắp đặt. Do vậy, cấu trúc dạng bọt của các phân tử nhựa Vinyl là phương án hiệu quả cho loại vật liệu này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM TẤM ỐP TRONG NHÀ SKYWOOD
Không chỉ đáp ứng được trọng lượng nhẹ khi lắp đặt mà tấm nhựa giả gỗ Skywood còn có nhiều đặc điểm nổi bật phù hợp với điều kiện lắp đặt trong nhà.

Tấm ốp trong nhà Skywood được làm hoàn toàn từ các hạt nhựa nguyên sinh Vinyl chưa qua tái chế nên không chứa các loại hóa chất gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể yên tâm sử dụng vật liệu này trong nhà, các không gian kín hoặc phòng ngủ.
Sản phẩm có khả năng chống nước 100% không lo nước bị dột qua các đường nước ngầm trong nhà gây ảnh hưởng đến tấm ốp. Cũng không bị ẩm mốc khi gặp thời tiết ẩm ướt.
Có khả năng chống mối mọt hiệu quả cho tuổi thọ sản phẩm lâu bền nhất.
Sản phẩm có các lớp bọt khí rỗng bên trong cấu trúc nên không sợ ván bị giãn nở, cong vênh khi nhiệt độ tăng cao vào mùa nóng.
Bề mặt được phủ bóng có khả năng chống bụi bám bẩn, vệ sinh dễ dàng bằng chổi lông gà hoặc khăn mềm.
Với công nghệ đồng nhất cấu trúc đem đến cho bề mặt tấm ốp giả gỗ có màu sắc tinh tế, bền màu nâng tầm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Với những đặc điểm nổi bật của ván sàn trong nhà Skywood, bạn có thể yên tâm sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không phải lo lắng về chất lượng và độ thẩm mỹ của nó mang lại.

Đọc thêm

Hệ thống chi nhánh

Nhận báo giá Nhận Báo Giá
Zalo
Hotline