Sàn Nhựa

Sàn Gỗ Sàn Nhựa Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Rẻ

Sàn Nhựa

Sàn nhựa giả gỗ một vật liệu trang trí tân tiến được làm từ nguyên liệu là những miếng nhựa được sản xuất từ PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia, sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại, thông qua các quy chế thao tác in vân, ghép mảnh, dùng nhiệt độ cao gia công để tạo thành. Ván sàn gỗ nhựa được đánh giá là vật liệu ốp lát sàn nền thông minh phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam có thể sử dụng ốp sàn nhà, ốp tường, ốp trần trong nhà lẫn ngoài trời. Sàn nhựa vân gỗ có 3 loại chính: PVC, SPC, WPC.

CẤU TẠO CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ

Khác với thảm nhựa lót sànnhựa giả gỗ lót sàn là vật liệu composite, có thành phần từ nhựa PVC 30 – 90%. Loại sàn gỗ nhựa lát sàn này còn được gọi là sàn vinyl, vinyl tile, pvc. Đây là một loại gạch nhựa ốp sàn thông minh được rất nhiều người ưa chuộng. Đồng thời, sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu và phụ gia an toàn, theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Cấu tạo của ván sàn nhựa cao cấp được chia làm 5 lớp chính:

Lớp bảo vệ PU: Là lớp UV phủ trên bề mặt sàn giả gỗ có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, đảm bảo độ bền, độ bóng của sàn.

+ Lớp làm nổi PVC: Là lớp trong suốt có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, nấm mốc, nước, bay màu. Lớp này bảo vệ bề mặt và tăng tuổi thọ của lớp màu có thể lên đến 15 năm.

Lớp giấy vân gỗ: Có thể tạo ra nhiều màu sắc giống với vân gỗ hoặc vân đá tự nhiên như: màu gỗ, màu đá, màu gạch, các màu tự nhiên. Tạo ra màu rất tinh tế sắc nét, rất giống với màu tự nhiên.

Lớp nhựa lõi ( Lớp lõi PVC): Lớp này được tạo thành chủ yếu bởi nhựa PVC, Là lớp xốp nhựa tổng hợp chống cong vênh do nhiệt độ thay đổi, đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

Lớp đế nhựa (Lớp đế PVC): Lớp này cũng chủ yếu được tạo thành từ nhựa PVC, có cấu tạo để kết chặt với sàn nhờ keo chuyên dụng của sản phẩm. Chống hơi nước từ dưới mặt sàn lên, chống nồm rất hiệu quả.

Đọc thêm

Hệ thống chi nhánh

Nhận báo giá Nhận Báo Giá
Zalo
Hotline