Thanh Lam Gỗ Trang Trí

Sàn Gỗ Sàn Nhựa Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Rẻ

Thanh Lam Gỗ Trang Trí

Thanh lam gỗ nhựa hay còn gọi là lam gỗ trang trí đang trở thành xu hướng mới trong thị trường ngoại thất. Bởi dòng vật liệu này sở hữu vẻ đẹp sang trọng và khả năng chịu được mọi tác động của ngoại cảnh. Quá trình sản xuất gỗ nhựa này ứng dụng nhiều phương pháp công nghệ tiên tiến, khác biệt hoàn toàn so với các loại gỗ thông thường nên sản phẩm sở hữu tuổi thọ lâu dài. Một trong những dòng vật liệu mới đó chính là thanh lam trang trí Skywood - Louver. Sản phẩm Louver Skywood đem đến những thiết kế độc đáo mang đậm tính nghệ thuật, góp phần nâng tầm chất lượng cho cuộc sống.

Trang trí lam gỗ Skywood từ Malaysia được đánh giá là vật liệu sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cao cấp, có tính bền bỉ cao nhờ có cấu tạo chắc chắn và thân thiện với môi trường. Lam gỗ ngoài trời Skywood được cấu tạo từ chất liệu nhựa WPC - Wood Plastic Composite hòa trộn tỷ lệ bột gỗ và hạt nhựa gốc Vinyl nguyên sinh.

Bột gỗ được nghiền vụn tận dụng từ các cây gỗ tái sinh hoặc các vụn gỗ thừa, cành, ngọn hạn chế khai thác rừng tự nhiên, tiết kiệm nguyên liệu xanh. Sản phẩm vẫn đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhờ lớp bề mặt dạng sợi cho cảm giác chân thực cả về thị giác lẫn cảm nhận.
Các hạt nhựa Vinyl nguyên sinh có màu trắng trong, chưa qua tái chế hoàn toàn an toàn với sức khỏe và không phát ra các khí thải độc hại cho môi trường. Lớp nhựa có tác dụng tăng độ cứng, bền, dẻo dai cho sản phẩm. Đặc biệt chống được mưa ẩm, không giãn nở khi nhiệt độ tăng cao.
Được nén ép dưới áp lực cao nên lam gỗ nhựa được thiết kế dạng rỗng cho khả năng thoát nước tốt, có khoảng trống giãn nở trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đọc thêm

Hệ thống chi nhánh

Nhận báo giá Nhận Báo Giá
Zalo
Hotline