Tấm Ốp Tường - Ốp Trần Ngòai Trời

Sàn Gỗ Sàn Nhựa Cao Cấp + Báo Giá, Thi Công Sàn Gỗ Rẻ

Tấm Ốp Tường - Ốp Trần Ngòai Trời

Tấm ốp tường là một trong những vật liệu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở sàn gỗ nhựa ngoài trời đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Với độ bền cao, chịu lực tốt, kháng nước tuyệt đối luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

CẤU TẠO TẤM ỐP NGOÀI TRỜI SKYWOOD CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
Được nhập khẩu trực tiếp từ một trong những quốc gia đứng đầu Châu Á trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ, Skywood được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Do vậy, cấu tạo của sản phẩm cũng có nhiều điểm khác biệt lớn mang đến chất lượng phân tầng so với các loại tấm ốp nhựa ngoài trời trong nước. Không giống như các loại tấm ốp nhựa thông thường chỉ được cấu thành từ nhựa PVC, tấm ốp ngoài trời Skywood được hòa trộn tỷ lệ giữa bột gỗ, bột nhựa và bột đá nhằm tăng kết cấu bền chắc cho ván.

Bột gỗ: được nghiền từ các vụn gỗ tự nhiên có khả năng ít ngậm nước, chiếm tỷ lệ trên 50% trong cấu tạo tấm ván. Bột gỗ là thành phần quan trọng quyết định đến vẻ đẹp tự nhiên của tấm ốp. Các loại tấm ván ốp nhựa thông thường chỉ sử dụng film giấy in họa tiết mô phỏng vân gỗ để trang trí nên sẽ không thể đạt được độ chân thực như sử dụng gỗ tự nhiên.
Nhựa nguyên sinh Vinyl: chiếm khoảng 30% sử dụng các hạt nhựa nguyên sinh trắng tinh khiết chưa qua sử dụng, tái chế. Hạt nhựa không có mùi, không độc hại cho sức khỏe.
Bột đá: chiếm 20% còn lại nhằm tăng khả năng chịu lực và cứng chắc tối đa cho tấm ốp ngoài trời, trong trường hợp bị va đập từ các yếu tố bên ngoài. Việc thêm bột đá vào thành phần cấu tạo tấm ốp giả gỗ ngoài trời đem đến tính bền bỉ vượt trội hơn cho dòng ván ốp ngoài trời Skywood so với các loại tấm ốp thông thường trên thị trường

Từ những thành phần cấu tạo đầy đủ trên, mang đến cho tấm ốp nhựa ngoài trời Skywood độ đặc, cứng chắc mà độ dày của ván chỉ 4mm, đảm bảo được trọng lượng vừa đủ để lắp đặt trên tường và trần nhà. Với những vị trí đặc biệt như vậy, yếu tố trọng lượng ván cũng ảnh hưởng đến việc thuận tiện lắp đặt và khả năng cố định trên cao để không bị rơi hoặc bung ra khỏi trần/ tường nhà.

Đọc thêm

Hệ thống chi nhánh

Nhận báo giá Nhận Báo Giá
Zalo
Hotline